Home/Thông Báo, Tin Tức Hoạt Động, Uncategorized/TRƯỜNG MẪU GIÁO BÙI THỊ XUÂN

Thông Báo

Trường mẫu giáo Bùi Thị Xuân

TRƯỜNG MẪU GIÁO BÙI THỊ XUÂN

mnbuithixuan 17/01/2020 Lượt xem: 0


Trường MG Bùi Thị Xuân là đơn vị trực thuộc Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn. Trường được thành lập vào năm 1987, thuộc loại hình trường Mầm non dân lập. Năm 2014 chuyển sang công lập theo Quyết định số 346/QĐ-UBND ngày 17/01/2014  của UBND thành phố Quy Nhơn. Với sự nỗ lực trong công tác tham mưu với Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn, tích lũy học phí sau mỗi năm, đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục, hiện nay cơ sở vật chất của nhà trường đã tương đối đầy đủ. Với tổng diện tích đất là 4.324.7m2  toàn trường có 12 phòng học với công trình vệ sinh tương đối khép kín; có phòng hành chính quản trị, có bếp ăn được xây dựng theo quy trình bếp một chiều.

Quá trình xây dựng, cải tạo và hoàn thiện về cơ sở vật chất, trường MG Bùi Thị Xuân đã được ghi nhận: Năm 2015 trường tự đánh giá đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 1.

Hiện nay trường MG Bùi Thị Xuân không ngừng ổn định và phát triển về quy mô trường lớp. Trong nhiều năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực, hiệu quả vào sự nghiệp giáo dục của địa phương.

Đội ngũ  CBVC trình độ chuẩn và  trên chuẩn đạt tỉ lệ cao, có ý thức trách nhiệm cao, có phẩm chất đạo đức tốt, có năng lực nghiệp vụ chuyên môn vững vàng. Việc tổ chức và tham gia các phong trào thi đua yêu nước của ngành đạt kết quả cao. Cơ sở vật chất được bổ sung và hoàn thiện, cảnh quan môi trường giáo dục ngày càng khang trang, an toàn, xanh, sạch, đẹp. Đặc biệt uy tín của nhà trường được nâng cao và luôn là địa chỉ tin cậy của cha, mẹ trẻ.

Năm học 2018 -2019 trường MG Bùi Thị Xuân có tổng số CBGVNV là 24 người, nữ 23 người. Trong đó: Cán bộ quản lý: 02 người; giáo viên: 16 người; nhân viên: 06 người. Tổng số học sinh: 341 trẻ chia thành 11 nhóm, lớp. Các cháu đến trường ngoan, lễ phép, mạnh dạn, tự tin, hồn nhiên, tích cực tham gia các hoạt động, có kỹ năng hoạt động cá nhân, hoạt động nhóm, tập thể, có nề nếp tốt trong các hoạt động học tập, vui chơi, ăn ngủ, có kỹ năng vệ sinh, kỹ năng tự phục vụ tốt. Trường đặt tại khu dân cư thuận lợi cho trẻ đến trường, bảo đảm về an toàn vệ sinh môi trường. Đa số cha mẹ học sinh có nhận thức tốt, tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường, phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong các hoạt động chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ.

Từ  năm 2016 đến nay nhà trường đã đạt được nhiều thành tích cao như: “Tập thể Lao động tiên tiến”, được Chủ tịch UBND thành phố tặng giấy khen;  từ năm 2018 – 2019 đạt “Đã có thành tích trong công tác năm học” được Chủ tịch UBND TP tặng giấy khen. Tổ chức Công đoàn đạt vững mạnh, Chi bộ liên tục đạt “Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ” năm 2017, 2018.

Trong năm học 2017 – 2018, 2018-2019 trường có 03 cá nhân đạt CSTĐ cấp cơ sở và được UBND thành phố tặng giấy khen. Có 02 giáo viên đạt GVDG cấp thành phố.

Phát huy những thành tích đã đạt được, tập thể CBGVNV trường MG Bùi Thị Xuân luôn giữ gìn đoàn kết, giúp đỡ nhau, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do ngành phát động và đạt kết quả cao.